Samsung S9 sọc màn hình, nên làm gì để khắc phục

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tribobo1993, 10/11/18.

 1. tribobo1993

  tribobo1993 New Member

  Samsung S9 sọc màn hình là tình trạng bạn đang gập phải. Tham khảo thông tin dưới đây ngay để có được biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình bạn nhé.
  Bạn đang sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm Samsung S9. Nhưng trong lúc vô ý bạn gây ra tình trạng sọc màn hình trên Samsung S9. Lúc này bạn lo lắng không biết nên làm gì khi màn hình Samsung S9 bị sọc. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dấu hiệu, các nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên và những biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình đơn giản nhất.
  [​IMG]
  Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình
  Đầu tiên, trong trường hợp bạn xác định lỗi thuộc về nhà sản xuất và máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung để được hưởng các chính sách phù hợp như đổi, trả máy hoặc hỗ trợ sửa chữa.
  Nếu nghi ngờ máy bị xung đột phần mềm, hãy xóa các ứng dụng không tương thích (thường là các ứng dụng được cài đặt gần với thời điểm xảy lỗi). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khôi phục cài đặt gốc để xử lý những vấn đề về phần mềm bằng cách: Vào Cài đặt > Đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại. Bạn chú ý điều này sẽ làm các dữ liệu có trong máy mất hết nên tốt nhất, bạn hãy sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành.
  Nếu với các biện pháp trên không thể khắc phục được tình trạng Samsung S9 sọc màn hình. Lúc này, hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được tiến hành sửa chữa thay màn hình Samsung S9 ngay bạn nhé. Đây là biện pháp tối ưu mà bạn nên áp dụng khi các biện pháp trên không đem lại tác dụng. Chúc các bạn thành công!
  Hiện nay, sọc màn hình là tình trạng gây mất tính thẩm mĩ của máy và nó không ảnh hưởng đến việc sử dụng máy. Nếu như bạn không muốn tốn chi phí, thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy. Nếu như bạn cần tìm cho mình biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình. Thì thay màn hình Samsung S9 là điều không thể tránh khỏi. Liên hệ ngay trung tâm chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này