Sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm ?

Thảo luận trong 'Cắt mi mắt' bắt đầu bởi thammyvienvip, 12/7/19.

 1. thammyvienvip

  thammyvienvip Member

  Sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm là điều làm cho phổ quát người lo lắng nổi bật nhất là từng chị em và đây cũng là thắc mắc hơi phổ biến người gửi tới cho Thẩm Mỹ VIP dưới đây là một trong những nghi vấn của người sử dụng gửi tới viện của chúng tôi:
  “ Chào chuyên gia , vì tính chất công tác nên em phải trang vị trí hằng ngày, thầy thuốc cho em hỏi sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm để không xung quanh tới dáng mũi ạ? Em cảm ơn và chờ phản hồi từ chưng sĩ! “ – Linh Nhi.
  [​IMG]
  Cần quan tâm gì sau lúc nâng mũi?

  Chào bạn Linh Nhi. Cảm ơn bạn đã gửi vấn đề về Viện Thẩm Mỹ VIP. sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm là vấn đề không chỉ của riêng bạn Linh Nhi mà còn của phần nhiều bạn yêu make up khác. Trước lúc giải đáp câu hỏi , VIP sẽ giúp bạn một vài điều chủ yếu cần chú ý sau khi nâng mũi bên dưới nha !
  Sau thời hạn phẫu thuật , đặc biệt là 7 ngày trước tiên sau nâng mũi bạn cần phải có được chế độ săn sóc và nghỉ dưỡng hợp lý. Chỉ mất trong vòng này, bạn ko được chơi thể thao và hạn chế chuyển động mạnh. Song song bạn nên vệ sinh vùng mũi bằng nước muối sinh lý thật sạch bằng tăm bông nhé ! Tuy thế, bạn còn mang thể chườm hot để tan máu bầm và chườm lạnh để giúp tránh sưng vùng mũi sau khi nâng.
  [​IMG]
  Nâng mũi bao lâu thì trẻ trung tự nhiên?

  Kết quả nâng mũi được như ý tuỳ vào vào phổ thông cơ sở vật chất như: thẩm mỹ viện uy tín, chất liệu sụn dùng , tay nghề thầy thuốc và chế độ chăm sóc, cơ địa của bạn hoàn toàn. Sau lúc phẫu thuật nâng mũi, tùy vào cơ địa của bạn mà trạng thái mũi mang thể bình phục thời gian nhanh hay chậm.
  thời kì một tuần trước tiên sau khi nâng, bạn tuyệt đối phải coi sóc kĩ lưỡng, thời vị trí này cần tránh để mũi tiếp xúc khói bụi, nước để tránh viêm nhiễm vết thương sau hậu phẫu.
  mang vấn đề sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm? Viện Thẩm Mỹ VIP khuyên bạn rằng thời kì trong suốt tháng đầu tiên , chúng ta ko nên trang điểm vì các thành phần của phấn hay công cụ điểm trang dễ làm cho viêm nhiễm, dị ứng mang vết thương và dễ để lại di chứng tác động đến sau.
  sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

  sở hữu từng người mang nhân tố công việc phải vị trí trang hàng ngày, điểm trang là nhu cầu cần thiết không thể bỏ qua.
  Sau lúc 1 tháng lúc nâng mũi, dáng mũi đã bắt đầu hiện rõ nét và sang trọng bỗng dưng . Đây cũng là phương thức thực hiện mũi bắt đầu lành lẽ hẳn và đây cũng là câu trả lời cho nghi vấn “sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm”. Ngoài ra , bạn cần phải thực hiện đúng theo toa thuốc cũng như chế độ coi sóc , nghĩ ngơi theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc để đem đến kết quả loại mũi sang trọng lý tưởng nhất.
  [​IMG]
  VIP hi vẳng bài viết cùng thể san sẻ cộng bạn những quan tâm cấp thiết và sẽ chia được thắc mắc sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm của bạn Linh Nhi. Bạn với thể gọi ngay tới hotline 028.6676.2888 để được từng chuyên viên trả lời và trả lời thắc mắc của bạn vầ các dịch vụvà những nhà sản xuất khác
   

Chia sẻ trang này