So sánh hộp đồng hồ xoay automatic với hộp đựng đồng hồ bình thường

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi daithinhphat, 5/2/18.

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member

  Nếu bạn có nhiều đồng hồ mà bạn lại mỗi chiếc bạn lại đựng trong hộp theo hãng thì vô tình khiến cho sự sắp xếp không gọn gàng, chật chội. "Cứu cánh" cho bạn lúc này không thể thiếu hộp đồng hồ
  So sánh hộp đồng hồ xoay và hộp đồng hồ thường


  Bạn là một người yêu thích đồng hồ, thường xuyên sử dụng chúng và có rất nhiều đồng hồ trong bộ sưu tập cua bạn nên bạn lo ngại không thể bảo quản chúng để tránh tác động bên ngoài như bụi, va chạm. Nếu bạn có hẳn một bộ sưu tập đồng hồ nhưng mỗi chiếc lại đựng 1 hộp riêng biệt thì vô tình khiến cho sự sắp xếp không gọn
  "Cứu cánh" cho bạn lúc này không thể thiếu hộp đồng hồ. Hộp đựng đồng hồ có 2 loại là hộp đồng hồ bình thường với hộp đựng đồng hồ xoay automatic. Vậy làm thế nào để có thể chọn được hộp đồng hồ phù hợp với mình. Hãy cùng Mỹ anh shop so sánh nhé

  1. Các đặc điểm giống nhau:

  Đều là những chiếc hộp đồng hồ có tác dụng khá tốt cho việc bảo vệ đồng hồ yêu quý của bạn tránh khỏi những vết xước hay vết va đập bụi bẩn giữ cho nó luôn mới và luôn đệp như ban đầu.
  [​IMG]

  Không những thiết kế mang vẻ đẹp tinh tế mà còn giúp bạn sắp xếp những chiếc đồng hồ được gọn gàng và khoa học. Giả sử bạn có 10 chiếc đồng hồ, thay vì đựng trong 10 hộp khác nhau thì bây giờ vơi hộp đựng đồng hồ cao cấp bạn chỉ cần gom chung lại, vừa gọn không gian vừa tiết kiệm thời gian.

  Cả 2 loại hộp đồng hồ đều là những vật dụng có thể dùng trang tri tạo nên vẻ sang trọng cũng như có thể làm quà vô cùng ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè.
  [​IMG]

  2. Các đặc điểm khác nhau:

  * Hộp đồng hồ thông thường:

  Hộp đựng đồng hồ thường thiết kế đơn giản, tinh tế, thường dùng cho những đồng hồ sử dụng pin. Với hộp đựng đồng hồ thường ngoài việc để đồng hồ bạn có thể dùng sắp xếp các loại phụ kiện khác.
  [​IMG]

  Hộp đựng đồng hồ bình thường được chia thành 2 loại là hộp đồng hồ có kính và khay đựng đồng hồ.

  * Hộp đồng hồ xoay

  Nếu bạn có sở thích sử dụng đồng hồ cơ thì hộp đồng hồ xoay rất thích hợp với bạn.Ai dùng đồng hồ cơ cũng biết được nguyên chế hoạt động của chúng, nếu qua thời gian không sử dụng thì đồng hồ sẽ ngừng chạy.
  [​IMG]

  Hộp đồng hồ xoay có thể duy trì trạng thái ổn định cho đồng hồ của bạn khi không sử dụng. Hộp đựng còn có thể đựng được cả đồng hồ chạy bằng pin và cả đồng hồ cơ.

  Bạn đang muốn tìm chỗ bán hộp đựng đồng hồ ở đâu tại tp hcm với giá thành rẻ, chất lượng cao thì hãy đến với chúng tôi. Mỹ Anh Shop chuyên cung cấp bán hộp đựng đồng hồ và hộp đồng hồ xoay với giá tốt nhất, với nhiều mẫu hộp cho bạn lựa chọn.


  Chi tiết tại: Vua bán hộp đựng đồng hồ đeo tay cơ xoay tự quay ở đâu giá rẻ tphcm
   

Chia sẻ trang này