Sự khác biệt máy bơm đặt cạn & máy bơm nước chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 16/4/18.

 1. qwerty.seoer

  qwerty.seoer Member

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm nước, máy bơm nước dành riêng cho giếng khoan, cái máy bơm nước dân dụng, máy bơm công nghiệp,... quý khách hàng đã thực sự hiểu rõ về các mẫu máy bơm nước này chưa? Bài viết dưới đây có thể làm tốt chia sẽ 1 số thông tin về hai loại máy bơm nước đặt cạn và máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

  máy bơm thả chìm giếng khoan là gì?
  [​IMG]
  máy bơm thả chìm giếng khoan hay còn được biết đến với tên gọi máy bơm hỏa tiễn. loại máy bơm nước này cũng dùng trong Nguyên lý ly tâm như bơm nước trên cạn. Tuy nhiên máy được thiết kế dạng hình trụ để dễ thả chìm trong chất lỏng. bơm nước thả chìm có số tầng cánh nhiều hơn so với máy bơm nước trên cạn, những tầng cánh được lắp xung quanh theo chiều dọc hình trụ của máy. các tầng cánh này khi vận hành tạo ra lực ly tâm hỗ trợ bơm dòng nước lên không thấp hơn so với cái bơm đặt cạn.

  máy bơm giếng khoan đặt cạn là gì?

  bơm nước giếng khoan đặt cạn là mẫu máy bơm được lắp đặt trên cạn, với thiết kế cánh bơm và máy bơm nằm ngang, vận hành theo Nguyên lý ly tâm. những loại bơm đặt cạn thường hướng dẫn có 1 tầng cánh và khả năng bơm nước khá lớn, tuy nhiên khả năng đẩy nước lên cao thì kém hơn nhiều sơ với mẫu máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

  máy bơm giếng khoan đặt cạn & bơm nước điện thả chìm giếng khoan có gì khác nhau?

  bơm nước thả chìm giếng khoan:

  - Là cái bơm nước dùng trong cho giếng khoan công nghiệp, có độ sâu từ 50-200m. xài cho những hệ thống xử lí nước thải, hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp nước sinh hoạt quy mô lớn.

  - máy bơm nước hỏa tiễn được thả chìm hoàn toàn trong nước, được thiết kế theo chiều dọc, giúp tiết kiệm diện tích.

  - Động cơ của loại này được đặt sâu trong thân máy, bên ngoài có một khoan dầu bảo vệ vững chắc giúp động cơ tránh tiếp xúc với nước gây hư hại.

  - Số tầng cánh: thường từ 5 tầng cánh trở lên để tạo ra lực ly tâm lớn hút nước lên cao.

  - Khối lượng nước hút lên bé hơn so với loại bơm nước đặt cạn, tuy nhiên khả năng bơm lên không thấp thì vượt trội hoàn toàn.

  máy bơm nước đặt cạn:

  - Thường dùng trong cho những loại giếng khoan dân dụng với chiều sâu dưới 40m, phân phối nước quy mô vừa & bé.

  - thiết kế động cơ theo chiều ngang.

  - vận hành trên cạn với khối lượng nước hút lên khá lớn, tuy nhiên khả năng đầy nước lên không thấp kém do thiết kế chỉ dẫn có một tầng cánh.

  - Không thường xuyên ngâm trong nước nên tránh được tình trạng mài mòn, rỉ sét.

  THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, cửa hàng, công ty trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.


  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web : tanhuynhchau.com  Nguồn : May bom gieng khoan dat can va may bom dien tha chim gieng khoan co gi khac nhau
   

Chia sẻ trang này