Tem hologram – biện pháp chống hàng giả cho mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 11/10/18.

 1. qwerty.seoer

  qwerty.seoer Member

  công ty in folder Cao Huy Hoàng trân trọng giới thiệu bài viết sau đây :

  Hầu hết các sản phẩm tiêu thụ trên thị trường ngày nay đều bị làm giả, làm nhái rất nhiều, nhất là mỹ phẩm. Có nhiều trường hợp người tiêu dùng xài phải mỹ phẩm kém chất lượng nên gây nên hiệu quả xấu tới sức khỏe, ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp. vì vậy, nhu cầu đặt ra chính là giải pháp để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và thương hiệu.

  Tem nhãn hàng hóa được in bằng chất liệu decal cùng nhiều loại khác nhau, trong đó, đáp ứng được yêu cầu nói trên chính là chất liệu hologram. Khi in ấn decal hologram làm tem chống giả sẽ giúp khẳng định nguồn gốc của mỹ phẩm một bí quyết tốt hơn, đây chính là biện pháp mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Thế nào là tem chống giả hologram?

  không giống cùng các loại tem, nhãn mác mỹ phẩm thông thường, tem chống hàng giả hologram là một loại decal đặc biệt. Loại tem này không dùng mực in thông dụng mà hiệu ứng, nội dung trên tem được thể hiện bằng công nghệ quét laser hiện đại.

  Tem hologram có cấu tạo bao gồm 3 lớp cơ bản như những loại decal thông dụng khác, lớp lúc đầu chinh là lớp màng nilong mỏng, kế tiếp là lớp hologram đặc biệt với hiệu ứng màu sắc độc đáo, có sẵn lớp keo dính chắc chắn. sau cùng chính là lớp để, thường làm từ giấy ford, nhựa, kraft,…

  Đặc điểm của loại tem này chính là có thể làm tốt phản quang, khi nhìn vào có khả năng thành ra nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Đồng thời khi đã dính lên bề mặt thì gỡ ra ko còn nguyên vẹn, nên khó có khả năng làm giả.

  xài tem chống hàng giả cho mỹ phẩm

  những đặc điểm tiêu biểu trên của chất liệu hologram sẽ mang lại nhiều hiệu quả nhất định khi sử dụng để in ấn tem nhãn chống hàng giả cho mặt hàng mỹ phẩm.

  Tem chống hàng giả giúp cho mỹ phẩm được đảm bảo độ an toàn về chất lượng. Đây chính là bí quyết để đơn vị sản xuất khẳng định loại mỹ phẩm mình bán có chất lượng tốt, an toàn khi dùng.
  Doanh nghiệp sản xuất cũng nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ phía người tiêu dùng, tạo sự lành nghề cũng như uy tín nhất định trong bán.
  Nội dung thông tin, hình ảnh được thể hiện trên tem chính là một cách để quảng bá thương hiệu, tuy ko nhiều nhưng cũng có hiệu quả nhất định.
  thiết kế nhỏ gọn của tem tạo sự thích hợp cho nhiều kiểu bao bì mỹ phẩm khác nhau.
  Dựa vào tem chống hàng giả của mỹ phẩm, người tiêu sử dụng sẽ lựa chọn được hàng hóa chất lượng, tránh những loại hàng giả, hàng nhái.
  Hầu chết các đơn vị sản xuất đều kết hợp sử dụng nhãn cũng như các loại tem cho mỹ phẩm. nếu bạn đang cung cấp mặt hàng này thì có khả năng lựa chọn in tem nhãn mỹ phẩm để đảm bảo tốt, chất lượng cho sản phẩm của mình nha.

  CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân yêu :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  Trang web : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này