Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì nguy hiểm hay không?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện - SPA' bắt đầu bởi tuanhan95, 8/2/18.

 1. tuanhan95

  tuanhan95 New Member


  Em xin chào bác sĩ, em có mũi khá cao nhưng đầu mũi thì lại to quá, nên muốn thực hiện thu nhỏ đầu mũi nhưng lo lắng không biết thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không? Mong bs giải đáp để em yên tâm thực hiện ạ. Cám ơn bác sĩ rất nhiều. (Thanh Ngọc - TpHCM).

  [​IMG]
  THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?  Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp giúp những người có đầu mũi to bè, không cân đối nhanh chóng khắc phục khuyết điểm và tạo hình dáng mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.


  Trên thực tế, phương pháp này chỉ cần tác động đến phần đầu mũi, không xâm lấn đến cấu trúc của mũi, do đó bạn không cần lo lắng thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không hay thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia đây là một tiểu phẫu không quá phức tạp, nên chỉ cần bạn chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm là có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả cải thiện như mong đợi.


  Hơn nữa, thu nhỏ đầu mũi nếu thực hiện đúng quy trình thì sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến khứu giác hay chức năng của mũi. Sau khi phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Vì vậy, Thanh Ngọc à! Bạn có thể yên tâm khắc phục chiếc mũi chưa hoàn thiện của mình bằng phương pháp này nhé!


  Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?


  Ngoài ra, vì không hề xâm lấn đến cấu trúc bên trong của mũi, mà chỉ làm thay đổi hình dáng của đầu mũi, tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú hơn, nên phương pháp này cũng không hề gây ảnh hưởng đến khứu giác hay chức năng của mũi, vấn đề thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không sẽ không còn phải lo lắng nữa. Hơn nữa, thu gọn đầu mũi còn hội tụ nhiều ưu điểm như: không gây đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì trọn đời nếu chăm sóc tốt.

  Thu nhỏ đầu mũi đẹp và an toàn cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

  Thẩm mỹ Delta là một thẩm mỹ viện uy tín tại TpHCM hiện nay. Với cơ sở tại Tầng 2, Số 4 - 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh chính là địa điểm bạn cần ghé qua để được sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối nhất.
   

Chia sẻ trang này