Ưu điểm khi tạo dáng mũi s line

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi rungram90, 23/8/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Trước đây lúc phẫu thuật tạo dáng mũi, các ca thẩm mỹ mũi thường gặp một số tình trạng biến chứng sau khi phẫu thuật như: đầu mũi ngắn và hếch, dáng mũi thẳng Không mềm mại, Không giải quyết được vấn đề 2 lỗ mũi rộng cũng như đặc trưng là dễ bị lộ sóng sau 1 thời gian áp dụng. Nguyên nhân của biến chứng này là do vận dụng 100% sụn nhân tạo. lúc được chỉnh cho gần cùng với chuẩn của thẩm mỹ thì dáng mũi đó có ảnh hưởng, cải thiện đến các cảm nhận về thẩm mỹ của khách hàng ngắm nhìn trên các vùng khác của khuôn mặt. Ví dụ: chỉnh cho mũi cao hơn sẽ làm đôi mắt dường như to hơn, sâu hơn, làm cho cằm, gò má, trán...ít nhô, ít gồ hơn… và kỹ thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc (Retructural Rhinoplasty) tạo chiếc S line đã mở ra một chân trời mới cho việc tạo hình thẩm mỹ các mũi của quý khách Á đông. vậy nâng mũi ở đâu đẹp, có được an toàn không? nâng mũi có nguy hiểm không?

  [​IMG]

  Ưu điểm trong phương pháp tạo dáng mũi S-line là phối hợp sụn tự thân là chủ yếu; đầu mũi cao dài, thon gọn hình chữ A cân xứng; mũi có tính cong dạng chữ S tự nhiên; hai lỗ mũi kín; thu gọn cũng như xử lý xương bè; mũi có đường nét như các sao Hàn Quốc.

  Tuy nhiên, lựa chọn cho mình 1 địa chỉ tương thích giúp có khả năng sở hữu dáng mũi S-line đúng chuẩn cũng là một vấn đề rất quan trọng, quyết định 90% sự thành công của một ca sửa mũi. Vậy lời khuyên cho các chị em là khi muốn thực hiện công nghệ nên cần tìm hiều kĩ kỹ thuật và chọn 1 Trung tâm uy tín giúp tiến hành phương pháp

  Khi được chỉnh cho gần cùng chuẩn của thẩm mỹ thì dáng mũi đó có ảnh hưởng, thay đổi tới các cảm nhận về thẩm mỹ của quý khách ngắm nhìn trên những vùng khác của nét mặt. Ví dụ: chỉnh cho mũi cao hơn sẽ làm cho đôi mắt dường như to hơn, sâu hơn, làm cằm, gò má, trán...ít nhô, ít gồ hơn…

  [​IMG]

  Trong cách thức chỉnh hình mũi cổ điển, chỉnh hình mũi Á đông thường được tiến hành chỉ bằng phương pháp đặt lên trên chất độn bẩm sinh 1 thanh độn (thường bằng silicone dẻo) giúp làm cho mũi cao lên cũng như dài ra. dịch vụ này sử dụng đại trà cho mọi kiểu mũi (mũi ngắn, mũi nhỏ, da quá mỏng) có thể gây ra rất nhiều biến chứng như: mỏng da, lộ sóng mũi, vênh sống mũi, mũi co rút … Mũi bị biến chứng sẽ rất dễ bị nhận thấy.

  Xem thêm:nâng mũi không phẫu thuật?

  Trong giải phẫu này, các thành phần của mũi: sụn, xương, da được phẫu tích tách rời cũng như sau đó kết nối lại phối hợp với những mảng ghép sụn hoặc xương hoặc chất liệu nhân tạo để tạo phải 1 khung sườn mũi hoàn toàn mới. giải pháp này để chỉnh sửa mọi kiểu mũi và phần nhiều đáp ứng cùng với mọi yêu cầu thẩm mỹ đồng thời hạn chế được những biến chứng cơ bản của giải pháp cổ điển nêu trên. phương pháp này cũng được sử dụng hiệu quả trong việc chỉnh sửa những mũi bị biến dạng vì giải phẫu trước đó, chấn thương hay bẩm sinh.
   
 2. hungtin

  hungtin New Member

  Phương pháp này có gây ảnh hưởng gì sau này ko vậy bạn
   

Chia sẻ trang này