Vách kính mặt dựng - sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Thảo luận trong 'Người đẹp' bắt đầu bởi toancauinvest, 7/5/20.

 1. toancauinvest

  toancauinvest New Member

  TÒA nhà kính

  bảo đảm hạn chế lại cái thời tiết lạnh lẽo, nắng nóng và tiếng ồn, sống thận trọng, giảm vệ sinh và thậm chí bảo vệ sự riêng tư của bản thân: để bán thuộc những điều đó, cuộc sống buôn bán nhiều loại kính được cấu tạo độc đáo cho các dự án mở cửa và tôn tạo mới. cấu kết tính rõ ràng, chất lượng độ bền và dáng vẻ, lắp đặt mặt dựng nhôm kính đóng góp phần mang đến chính sách làm đẹp và tác dụng ánh sáng cho các tòa nhà dân cư và đại học cùng lúc cải thiện sự thoải mái của người dùng.

  [​IMG]

  KÍNH công dụng năng lượng CAO

  mặt ra vào tòa nơi cung cấp cách nhiệt và cách âm cho mặt bằng đồng thời cho phép dân cư nhìn thấy phía bên ngoài và ánh sáng thiên nhiên. năng suất của tường tráng men dính vào ba chỉ tiêu: chống nóng, input đầu vào của ánh sáng bỗng nhiên và soát sổ mức tăng của mặt trời. chính là phần tử trong phong bì của tòa nhà, thủy tinh đóng một sứ mệnh thiết yếu trong hiệu suất năng lượng và sự thoải mái và dễ chịu của các biệt thự.

  Được tiến hành lắp ráp dưới dạng kính hai lớp, có năng suất năng lượng gần bằng kính ba lớp, nhờ lớp phủ có tính phát xạ thấp trên cả hai bề mặt phía trên bên trong của bộ phận kính.

  hạ nhiệt hiệu quả bảo vệ sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng trong dịp hè và kỳ đông, và tiêu tan cảm giác tường lạnh.

  [​IMG]

  Kính ba lớp liên kết hạ nhiệt của kính ba lớp trong khi cho phép cùng mức tăng ánh sáng hồng ngoại như kính hai lớp hiệu suất năng lượng cao: hiệu suất ánh sáng của chính bản thân nó cũng tương tự tường cứng. Kính hai lớp ghi lại bước nhảy vọt lượng tử trong quá trình cải cách và phát triển của cửa sổ nhìn ra ngoài hạ nhiệt: năng suất năng lượng của nó gần bằng kính ba lớp trong khi vẫn giữ những tính năng nổi bật của trọng lượng thấp và độ dày của kính hai lớp.

  Kính điều khiển ánh sáng mặt trời chọn lọc cung cấp tiêu điểm này và hình như phản xạ tới 80% năng lượng của hồng ngoại, bởi thế làm giảm lời yêu cầu ổn định không khí. Một cải tiến lớn khác là kính động, có công dụng điều chỉnh điện tử theo lệnh hoặc tự động, và bảo vệ người ngồi trước sức nóng và tia nắng chói của hồng ngoại Dường như vẫn trong veo.

  KÍNH lôi cuốn CŨNG cải sinh ấm no

  Ngoài chất lượng về nhiệt, kính này có thể liên minh nhiều chức năng bổ sung cập nhật rõ ràng: bảo mật cá thể và của cải, chống cháy trong 30 đến 120 phút, cách âm chống nóng cao. Đây chắc chắn là kính mát đa công dụng, hay nhiều chức năng, chào bán cho dân sinh biệt thự với sự ấm no lớn nhất.

  [​IMG]

  Nó cải thiện phương pháp thẩm mỹ và truyền tia nắng, và sự tự chủ ánh nắng của cửa hàng thông qua việc thực hiện ánh nắng thiên nhiên phụ thuộc vào độ nhìn trong suốt tối ưu của nó. Kính không phản ánh, được thêm vào bằng cách sử dụng chất nền này và mang đến tính làm đẹp mới cho cửa sổ hiện ra.

  Kính cũng có thể được dùng để cá thể hóa mặt trước với họa đồ thiết kế độc đáo bằng men khoáng màu đục, mờ.

  KÍNH bảo an bề mặt

  Giảm dung nạp ánh sáng, nước và Các nguyên liệu cần có thô và khí thải CO 2 trong quá trình sản xuất,

  tăng tốc công suất nhiệt của kính trong quá trình sử dụng,

  [​IMG]

  cải tổ kính tái chế kính vào cuối đời của nó.

  gạn lọc KÍNH hài lòng

  cuộc sống buôn bán kính gồm nhiều Điểm sáng phân biệt cho khung cửa sổ và lối ra vào, cũng giống cho mái hiên và vách kính, mái kính, giếng trời và cửa vào.

  Kính đáp ứng của các kiến trúc sư và tìm kiếm các giải pháp kính sáng tạo và kết quả sinh thái xanh.
   

Chia sẻ trang này