Xin bảng giá dịch vụ bấm mí chuẩn Hàn mới nhất hiện tại

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp' bắt đầu bởi haiantmy, 13/3/18.

 1. haiantmy

  haiantmy Member

  Chào bác sĩ! Em thấy đứa bạn đi bấm mí về xinh hơn hẳn nên cũng đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt một mí của mình. Vậy xin hỏi bấm mí có đắt không, cụ thể bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ sớm giải đáp.[/b

  (Thanh Lan, 25 tuổi, Hà Nội)

  [​IMG]

  Thanh Lan thân mến!

  Trước tiên xin cảm ơn quý vị vì đã quan tâm gửi thắc mắc bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Trung tâm?” về hộp thư chia sẻ của tôi. cùng các thắc mắc của quý vị, chúng tôi xin mang lại trả lời như sau:

  1. Bấm mí mắt có đắt không tại Trung tâm?

  Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung tâm đang ứng dụng chi phí bấm mí như sau:

  + Giá bấm mí Hàn Quốc thông thường: 6.000.000 VNĐ

  + Giá bấm mí mắt Trung tâm’s Dove Eyes: 9.000.000 VNĐ

  Đây là mức chi phí trọn gói, bên cạnh đó, khách hàng không phải mất thêm bất kỳ khoản giá cả phát sinh nào khác. Tùy theo nhu cầu nguyện vọng của người dùng, bác bỏ sỹ sẽ lựa chọn lựa chọn kỹ thuật bấm mí phù hợp vào mức kinh phí tương ứng.

  Cùng mức chi phí trên, tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm, khách hàng có được thời cơ tiếp cận, trải nghiệm 2 thủ thuật bấm mí theo đúng quy trình, biện pháp Hàn Quốc. Cụ thể:

  Bấm mí Hàn Quốc ( triệt để 3-5 năm): Thủ thuật tạo nếp mí duyệt tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt

  Bấm mí Dove Eyes ( Bảo hành 10 năm ): kỹ thuật tạo kết liên chắc rằng giữa da mi mắt và sụn mi cùng sụn mi được kiểm tra là mô sụn cứng chắc bởi nếp mí duy trì tận gốc lâu bền.

  [​IMG]

  Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

  Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí không giải phẫu

  Tính năng của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Trung tâm:

  – Tạo mí rõ ràng, mắt to tròn, cân đối, hài hòa

  – Cách làm mí mắt to hơn, kiêng cho lộ vết tích thẩm mỹ

  – Không giải phẫu, không mất thời gian nghỉ nuôi dưỡng, phục hồi nhanh

  Chế độ chăm chút sau đó bấm mí mắt Hàn Quốc?

  thông thường, sau khoảng từ 3 – 5 ngày bấm mí mắt, đôi mắt của các bạn sẽ hiện nếp mí mới, ổn định, hết sưng rái cá. để mí mắt đẹp ổn định, duy trì lâu dài, các bạn cần cách làm chế độ săn sóc theo hướng dẫn của chuyên gia:
  • Quý vị đừng make-up, không massage và tránh mọi hành động va chạm mạnh lên vùng mí mắt
  • Sau bấm mí mắt Hàn Quốc không cần cắt chỉ, không ăn kiêng, quý vị chỉ cần giữ vệ sinh thật sạch và tiến trình đúng một vài hướng dẫn chăm sóc của chuyên tại nhà.
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác bỏ sỹ
  • Mọi người khuyến khích hăng hái chườm đá trong hai ngày đầu sau đó thẩm mỹ và chườm nóng trong ngày thứ 3 để vùng khu trú nhanh chóng hết sưng rái cá.
  • Tiến hành nước muối sinh lý nhỏ mắt và làm sạch vùng bấm mí
  Hy vọng, với những chia sẻ trên đây bạn có khả năng hiểu hơn về công nghệ bấm mí cũng như biết chính xác “cắt mắt giá bao nhiêu tại Trung tâm?”. Mời quý vị thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Trung tâm mục đích là có một vài bác sĩ thăm khám, gợi ý và tương trợ tốt nhất cho mọi người nhé.

  Cảm ơn bạn và chúc các bạn luôn mạnh khỏe, thành công!  Thông tin từ: http://lamdepnhuhoa.com/bam-mi-han-quoc-bao-nhieu-tien/
   

Chia sẻ trang này