Ý nghĩa sâu xa của các loại đồng hồ con công bạn có biết?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi daithinhphat, 14/2/20.

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member

  Ai cũng biết tác dụng trước nhất và nổi trội nhất của mẫu đồng hồ treo tường sang trọng là để hiển thị, thông báo thời gian. Loại đồng hồ treo tường trong nhà như một lời nhắc nhở về thời gian, giúp bạn dễ dàng theo dõi và điều hành thời gian một bí quyết hợp lý. Chiếc đồng hồ đặt ở nơi tiện dụng nhìn vào sẽ giúp bạn nắm bắt thời gian một cách chính xác.
  Ý nghĩa của những chiếc đồng hồ treo tường trang trí phòng khách bạn đã biết?

  Các loại đồng hồ treo tường trang trí phòng khách là đồ vật cực kỳ thân thuộc với nhiều mọi người. Chắc hẳn là trong bất kỳ gia đình nào cũng mang sự hiện diện của một mẫu đồng hồ. Nhưng bạn đã thực sự hiểu hết ý nghĩa của chúng chưa?
  Ai cũng biết tác dụng trước nhất và nổi trội nhất của đồng hồ con công là để hiển thị, thông báo thời gian. Loại mẫu đồng hồ treo tường sang trọng trong nhà như một lời nói nhở về thời gian, giúp bạn tiện dụng theo dõi và điều hành thời gian một phương pháp hợp lý. Chiếc đồng hồ đặt ở nơi tiện dụng nhìn vào sẽ giúp bạn nắm bắt thời gian một cách chuẩn xác.
  [​IMG]
  Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy

  Loại đồng hồ có ý nghĩa như một lời nói và chiêm nghiệm về thời gian. Những tiếng tích tắc đều đều gợi kể về những kỉ niệm đã qua, kể bạn về sự quý trọng của thời gian mà trân trọng nó hơn.
  [​IMG]


  Ngoài ý nghĩa đong đếm thời gian, mẫu đồng hồ treo tường sang trọng rất to trong trang trí nhà. Hiện tại, ngày một xuất hiện nhiều loại đồng hồ với mẫu mã và bề ngoài vô cùng thời trang, ấn tượng. Dù ngôi nhà của bạn có thời trang tiên tiến hay cổ điển, vintage, bạn đều có thể chọn lọc các loại đồng hồ phù hợp để làm đẹp thêm không gian nhà mình.
  [​IMG]

  Sự chuyển động của kim đồng hồ con công, quả lắc đồng hồ cũng mang lại các ý nghĩa rất đặc trưng. Sự chuyển động không nhừng tạo điều kiện cho căn nhà có sức sống hơn và đem đến các ảnh hưởng về phong thủy. Phong thủy phương Nam cho rằngđồng hồ treo tường nghệ thuật đem đến sự trù phú, bình yên và an lành cho các người trong gia đình. Chính vì thế mà bạn cần chú ý đặc biệt tới cách treo, hướng treo của đồng hồ cho hợp phong thủy.

  [​IMG]

  VIDEO GIỚI THIỆU CÁC MẪU ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT GIÁ RẺ TPHCM

  [​IMG]

  Lợi ích khi mua hàng tại Đại Phát Furniture :
  - Hàng nhâp chính hãng từ nước ngoài
  - Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp
  - Giá tốt nhất thị trường.
  - Giao hàng tận nơi trong tp hcm.
  - Mua số lượng sẽ có giá tốt nhất


  ĐẠI PHÁT FURNITURE
  Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 079.9999984
  Email: daiphatgroup.furniture@gmail.com

   

Chia sẻ trang này